Nhận định và soi kèo Victory Five vs LNG Esports – LOL – 14h00 ngày28/02/2021

Nhận định LOL – soi kèo Victory Five

Victory Five hiện tại đang tạm thời mang về thành tích năm thắng bốn thua sau chín  trận đấu và tăng một bậc xếp thứ tám trên bảng xếp hạng. Mặc dù thứ hạng này là đủ để họ có thể đến với vòng playoffs tuy nhiên số trận ở vòng bảng vẫn còn khá nhiều và để giữ được vị trí này là không hề đơn giản.

Đối thủ lần này của họ là LNG Esports-  một đội tuyển được đánh giá là ngang cơ Victory Five và cũng nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng. . Các tuyển thủ Victory Five cần phải thi đấu tốt hơn rất nhiều so với giai đoạn đầu của vòng bảng vì càng đến cuối sự cạnh tranh giữa các đội sẽ càng lớn. Họ cần hết sức tập trung để nắm chắc từng cơ hội có được để gia tăng số trận thắng của mình mới có thể sở hữu được tấm vé để đến với vòng playoffs. Các tuyển thủ của Victory Five có kinh nghiệm dày dặn, nhưng dù sao phần lớn cũng chỉ là tân binh, trải qua mùa giải lần đầu tiên với nhau nên mối liên kết còn hạn chế thì giờ đang trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Điều nào dễ trở thành điểm yếu cho đối phương nhắm vào.Giai đoạn giữa game vẫn chỉ là những pha nhấp nhả khi không bên nào vươn lên về lượng trang bị, thế trận bị cả hai đội đóng băng khá triệt để khi không muốn sai lầm sẽ mất đi cả game đấu. Victory Five sẽ kéo dài thời gian để có thể nâng cao cấp tướng và trang bị. Tất nhiên trong trận đấu lần này Victory Five được đánh giá cao hơn LNG Esports. Victory Five cũng sẽ phải khá chật vật để có thể mang về được chiến thắng cho mình.

Nhận định LOL – soi kèo LNG Esports

LNG Esports đã có một chuỗi thi đấu khá thảm hại khi mà họ chưa nhận được một thắng lợi nào kể từ tuần 5 đến giờ. Kết quả của việc tụt dốc phong độ này làm cho LNG Esports tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.Cũng như Victory Five, nếu như LNG Esports muốn bảo vệ được tấm vé bước vào vòng playoffs khi vòng bảng kết thúc thì họ sẽ phải thi đấu tốt hơn nữa ở các trận đấu còn lại. Dù sao LNG Esports cũng đã làm tương đối tốt trong các trận đấu đầu tiên ở vòng bảng, chúng ta có thể tin vào khả năng bảo về được tấm vé đến với vòng playoffs của họ.

 LNG Esports đang lộ ra những điểm yếu để khai thác cũng như sự sa sút về mặt phong độ, thời cơ để mang về một chiến thắng đang tới gần với Victory Five. Cũng phải nói đến việc LNG Esports thường thất bại ở những giao tranh quan trọng khi có những bước di chuyển sai lầm. Là một tập thể mới với những khoản đầu tư khá kì vọng, liệu LNG có thể vượt qua được V5 và mang về chiến thắng? Không có gì là không thể bởi kết quả thành công trong giai đoạn đầu LPL mùa xuân 2021 năm nay đã cho thấy sức mạnh đáng gờm tiềm ẩn trong LNG Esports. Đội tuyển này cồn phải xốc lại tinh thần và sẵn sàng đối đầu với bất cứ đối thủ nào trên cơ hay dưới cơ để có được vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng.

 

Đội hình dự kiến Victory Five vs LNG Esports

Victory Five: Langx, Weiwei, Mole, y4, ppgod

LNG Esports: M1kuya, Tarzan, icon, Light, Iwandy

Soi kèo chấp (1.5) Victory Five vs LNG Esports: Bắt LNG Esports

Victory 2 – 1 LNG Esports

Soi kèo tài xỉu (23.5) Victory Five vs LNG Esports:

Game 1: Victory Five 9 – 10 LNG Esport (Bắt Xỉu)

Game 2:  Victory Five 12 – 11 LNG Esports(Bắt xỉu)

Game 3:  Victory Five 15-12 LNG Esports ( Bắt Tài)