Nhận định và soi kèo SN Gaming vs JD Gaming – LOL – 16h00 ngày 22/02/2021

Nhận định LOL – soi kèo SN Gaming

Tuần thứ 5 kết thúc, SN Gaming thắng 2 trên tổng số 4 hiệp đấu và tạm thời đứng ở vị trí 12 gần cuối bảng. Khá đen đủi cho SN Gaming khi ngay ở đầu tuần 6 đã gặp phải đối thủ đáng gờm như JD Gaming. Có vẻ khó để Suning có thể ăn được JD Gaming và giành chiến thắng, nhưng nói như vậy thì không có nghĩa là Suning không thể win game này. Suning cần thi đấu tập trung hơn nữa nếu như họ không muốn kết thúc mùa giải ở một vị trí tệ hại như hiện tại.

Mặc dù Suning sở hữu nền tảng thực lực và tiềm năng rất lớn nhưng phong độ của họ gần đây quả thực quá tệ. Đó cũng là điểm trừ lớn nhất của những chú sư tử này. Được kỳ vọng cao bao nhiêu thì Suning đã khiến người hâm mộ của họ phát thất vọng bấy nhiêu. May mắn là có vẻ như trong các trận đấu gần đây Suning đã có phần nào thi đấu cẩn thận hơn và khôi phục một chút phong độ của họ. Các tuyển thủ của Suning sẽ phải cố gắng hơn nữa để giành lại cho mình một vị trí thuận lợi trong bảng xếp hạng.

Nhận định LOL – soi kèo JD Gaming

Rõ ràng là với những gì hai đội đang thể hiện từ đầu giải đấu LPL Spring này tới giờ thì JD Gaming hoàn toàn xứng đáng là đội được đánh giá cao hơn Suning và đứng kèo trên trong trận đấu này. Và rõ ràng họ sẽ lại rinh về chiến thắng nếu không có bất ngờ nào diễn ra.

Đứng thứ 4 Trung Quốc cũng như thứ 9 thế giới, JD hiện đang rất nỗ lực khi leo lên vị trí thứ 5 trên BXH. Thực tế cho thấy trong weak 5 họ chưa phải nhận về một thất bại nào. Giai đoạn đầu trận JD Gaming sẽ chủ động dâng cao khi biết đối thủ đang có phong độ không tốt. Với phong độ đang cao của mình mạng chiến công đầu nhiều khả năng thuộc về LokeN, lúc này đã có lợi thế ở đường rồng thì mục tiêu của JD Gaming là nhanh chóng kiểm soát hang rồng.  JD Gaming vẫn trội hơn SN Gaming đáng kể về tài năng cá nhân và sự gắn kết của đội hình đã thi đấu thời gian dài với nhau. JD Gaming đang cho thấy sự vượt trội hoàn toàn trong những lần chạm trán trước đây trong lịch sử với Vici Gaming, tiền thân của Rare Atom. Nên nhớ họ đã toàn thắng trong cả 8 lần đối mặt với đội tuyển này. Do vậy, khi tình thế không thay đổi quá nhiều, JD Gaming sẽ vẫn là sự lựa chọn hợp lý hơn cả. 

.Đội hình dự kiến JD Gaming vs SN Gaming

JD Gaming:Zoom, Kanavi, xiye, LokeN, LvMao

SN Gaming: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON

Soi kèo chấp (1.5) JD Gaming vs SN Gaming: Bắt JD Gaming

JD Gaming 2 – 0 SN Gaming

Soi kèo tài xỉu (25.5) JD Gaming vs SN Gaming:

Game 1: JD Gaming 10 – 9 SN Gaming (Bắt Xỉu)

Game 2: JD Gaming 12 – 8 SN Gaming (Bắt Xỉu)