Nhận định và soi kèo Nongshim RedForce vs Gen.GLOL – 15h00 ngày 20/02/2021

Nhận định LOL – soi kèo Nongshim RedForce 

Dù có nhiều cố gắng nhưng NS vẫn để thua 2-1 trong màn so tài với HLE vào thứ 5 ngày 18/2/2021. Điều này đã càng khiến Nongshim RedForce dậm chân ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng và khó lòng có thể ngoi được lên top6. Đáng buồn cho Nongshim RedForce khi họ liên tục gặp phải những đối thủ trên cơ mình rất nhiều. Vốn được đánh giá là đội tuyển có lối chơi chịu khó nhưng đụng độ phải một đội tuyển có lối chơi ổn định như Gen.G thì NS rất khó để tạo nên bất ngờ.

Nongshim RedForce thường dễ bị đối thủ bắt bài khi cố gắng lựa chọn vào các vị tướng mạnh đầu game. Thực tế những trận đấu trước đây Nongshim RedForce thường bị tan vỡ rất nhanh khi bị đối thủ phủ đầu từ sớm, đặc biệt trong các thế trận bị lăn cầu tuyết họ không biết cách để hãm trận đấu lại. Đó cũng là lí do mà NS cần phải tổ chức lại lối chơi của mình sao cho bình tĩnh và cẩn trọng hơn. rõ ràng ở thời điểm hiện tại Nongshim RedForce khó lòng mà theo kịp đối thủ khi phong độ khá mờ mịt. Khả năng kiến tạo lối chơi của Nongshim RedForce vẫn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào màn trình diễn của người đi rừng kỳ cựu Peanut. Như vậy, người hâm mộ có thể phần nào hình dung ra tương quan thực lực và diễn biến chủ đạo trong cuộc chạm trán sắp tới. Màn so kè đáng chú ý nhất và sẽ đóng vai trò quyết định đến cục diện trận đấu sẽ nằm ở khu vực rừng. Cả Peanut và Wayne đều là những người chơi mang thiên hướng kiểm soát. Nhưng có vẻ như, phần còn lại của Nongshim RedForce đang cho thấy sự chuyên tâm hỗ trợ tuyệt đối cho người đi rừng của mình.

Nhận định LOL – soi kèo Gen.G

Là một đội tuyển đang đứng thứ 3 Hàn Quốc cũng như thứ 6 thế giới, Gen.G chưa bao giờ mắc sai lầm trước cái đội tuyển dưới cơ mình và chỉ nhận thất bại trước các đối thủ thật sự mạnh. Gen.G cần 3 điểm nữa để có thể trở lại vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng và điều đó sẽ không còn xa khi mà đối thủ trong trận này của họ là Nongshim RedForce. Trong màn so tài gần đây nhất với NS vào ngày 5/2, Gen.G đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi giành chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục với tỉ số 2-0.

Sở hữu một đội hình vượt trội không quá khó đề Gen.G áp đặt thế trận ngay từ sớm, người chơi xạ thủ của Gen.G là Ruler có lối chơi rất hổ báo nên hoàn toàn có thể cướp đi những phép bổ trợ của đối phương. Bên cạnh đó khả năng di chuyển nhóm cực kì tốt giúp cho Gen.G dễ dàng lấy đi con rồng đầu, điều này đế từ việc họ call team tốt hơn nên xét về mặt nhân sự bao giờ cũng có lợi thế hơn so với đối thủ. Nongshim RedForce rõ ràng là vật cản không hề lớn nên một chiến thắng dành cho Gen.G là việc nằm trong tầm tay đội tuyển này.

Đội hình dự kiến Nongshim RedForce vs Gen.G

Nongshim RedForce:Rich, Bay, Kellin, Peanut, Wayne.

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life.

Soi kèo chấp (1.5) Nongshim RedForce vs Gen.G: Bắt Gen.G

Gen.G 2 – 0 Nongshim RedForce

Soi kèo tài xỉu (24.5) Nongshim RedForce vs Gen.G:

Game 1: Gen.G  12 – 9 Nongshim RedForce (Bắt Xỉu)

Game 2: Gen.G 15 – 9 Nongshim RedForce (Bắt Tài)