Nhận định và soi kèo Hanwha Life Esport vs DAMWON Gaming – LOL – 18h00 ngày 20/02/2021

Nhận định LOL – soi kèo Hanwha Life Esport

Rất đáng khen cho HLE khi họ vươn lên được vị trí số 3 bảng xếp hạng chỉ sau DWN KIA và GG. Các tân binh của Hanwha Life Esport đang hòa nhập rất nhanh với lối chơi chung của cả đội. Và có lẽ họ sẽ là một đối thủ khá khó chịu cho DWM KIA. 

Nhưng khả năng gây bất ngờ của Hanwha Life Esport lên DAMWON Gaming là rất thấp. Hanwha Life Esports cũng khá là tỉnh táo để biết được nguy hiểm đang rình rập ở phía trước lẫn họ chơi cực kỳ thận trọng ở khu vực đường thay vì dâng lên quá cao khi không có đủ lượng tầm nhìn xung quanh. DAMWON Gaming với những lựa chọn thiên hướng áp đảo giai đoạn đi đường sẽ khiến Hanwha Life cố gắng chống chịu bằng đội hình phòng ngự hòa hoãn ở đầu trận, hệ quả của điều đó có thể làm cho tổng số mạng hạ gục khó về cửa tài. Bộ đôi Chovy đường giữa và Deft xạ thủ rất có thể làm nên chuyện trong trận đấu sắp tới.

Nhận định LOL – soi kèo DAMWON Gaming

Đây là 1 tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm thi đấu ở cả sân chơi trong nước lẫn quốc tế, cũng như đã từng giành được rất nhiều vinh quang trong quá khứ, DWG KIA dễ dàng dành chiến thắng trước HLE ở trận đấu trước. Và điều này rất có thể lặp lại trong ” cuộc chiến ” sắp tới. Đội tuyển DWN KIA  dù đánh giá khách quan hay chủ quan đi chăng nữa thì vẫn được cho là rất mạnh so với đối thủ dưới tầm Hanwha Life Esport.

Vốn là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại số 1 Hàn Quốc cũng như số 1 thế giới, thực tế cho thấy DAMWON Gaming đã không làm chúng ta thất vọng khi vẫn ngạo nghễ đứng ở vị trí đầu bảng từ tuần 3 đến thời điểm hiện tại. Mới chỉ nhận 1 trận thua duy nhất với đội cuối bảng Fredit BRION, phong độ đỉnh cao của DWN KIA khiến mọi người nhận ra đó chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn. DAMWON Gaming sẽ không cho phép team của họ lặp lại những sai lầm như trước nữa. Một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục dành cho DAMWON Gaming là điều mà nhiều chuyên gia dự đoán cho cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển top đầu này.

.Đội hình dự kiến DAMWON Gaming vs Hanwha Life Esport

DAMWON Gaming: Khan, ShowMaker, Ghost, BeryL, Canyon.

Hanwha Life Esport: Morgan, Athur, Chovy, Deft, Vsta

Soi kèo chấp (1.5) DAMWON Gaming vs Hanwha Life Esport: Bắt DAMWON Gaming

DAMWON Gaming 2 – 0 Hanwha Life Esport

Soi kèo tài xỉu (24.5) DAMWON Gaming vs Hanwha Life Esport:

Game 1: DAMWON Gaming 10 – 8 KT Rolster (Bắt Xỉu)

Game 2: DAMWON Gaming 12 – 9 KT Rolster (Bắt Xỉu)