Nhận định và soi kèo Top Esports Challenger vs Invictus Gaming YoungLOL – 13h00 ngày 17/02/2021

Nhận định LOL – soi kèo Top Esports Challenger

Nhìn chung phong độ của Top Esports Challenger là không mấy thuyết phục, khi mang về có 2 chiến thắng từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại. Thất bại nối tiếp những thất bại, Top Esport Challenger chẳng thể làm gì hơn ngoài việc thêm cho mình những con số vào chuỗi thua cuộc. Và tất nhiên với thành tích tệ hại như thế họ chỉ có thể chấp nhận đứng gần chót bảng xếp hạng với tỉ lệ thắng trận chỉ có 20%. Nếu không có sự thay đổi về lối chơi thì Top Esports Challenger sẽ chẳng thể nào ngóc lên nổi top 20 chứ đừng nói đến tấm vé bước vào vòng Playoffs.

Khó khăn đang chờ đợi Top Esports Challenger khi tiếp tục phải đụng độ một đội tuyển mạnh hơn là Invictus Gaming Young ở trận đấu này. Trước một đội tuyển đang khao khát chiến thắng cải thiện thứ hạng như thế khả năng mang về dù là 1 game thắng của Top Esports Challenger cũng rất khó.  Ép giao tranh và chủ động cướp tài nguyên chính là những gì Invictus Gaming Yong sẽ làm trong cuộc đối đầu với Top Esports Challenger. Với những gì mà Top Esports Challenger. đang thể hiện thì rất khó để họ có thể làm nên điều bất ngờ trước Invictus Gaming Young. Điểm yếu của Top Esports Challenger là khá rõ ràng khi không tạo được đủ áp lực lên rừng của đối phương, cũng như khả năng bảo kê cho xạ thủ về late là khá kém. Hơn thế nữa trong giao tranh tổng Top Esports Challenger cũng di chuyển là khá rời rạc, dễ tạo cơ hội cho sp cũng như top của đối thủ lao vào chia cắt đội hình. Tỉ số 2-0 thuộc về đối phuongw là một điều hợp lí nếu như Top Esports Challenger không có bất kì sự thay đổi nào trong chiến thuật.

Nhận định LOL – soi kèo Invictus Gaming Young

Sở hữu 7 chiến thắng cùng 12 thất bại, Invictus Gaming Young chỉ có thể chấp nhận đứng ở vị thứ 18 trên bảng xếp hạng. Chạm trán một đội tuyển top cuối như Top Esports Challenger sẽ là một cơ hội cực kì tốt cho đội tuyển này. Liệu Invictus Gaming Young có biết nắm bắt cơ hội, hay sẽ chỉ khiến nó tuột khỏi tay một cách đáng tiếc?

Lần này đối thủ là nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi chỉ là một Top Esports Challenger, chắc chắn Invictus Gaming Young sẽ không bỏ qua cơ hội củng cố vị trí của mình bằng một chiến thắng trong trận đấu này. Thế nên không quá ngạc nhiên khi họ chủ động giao tranh từ sớm ở trận đấu này. Dù sở hữu một đội hình không quá nổi bật nhưng chúng tôi tin nếu họ chơi đúng sức thì vẫn có thể đem nhiều chiến công bất ngờ. Giới chuyên môn dự đoán những mục tiêu lớn sẽ vẫn thuộc quyền kiểm soát của Invictus Gaming Young là chính, từ những con rồng cho đến con sứ giả ở trong giai đoạn đầu trận đến giữa trận. Khả năng thông tin liên lạc giữa các tuyển thủ Invictus Gaming Young là tốt hơn đối thủ rất nhiều, hơn thế nữa việc họ đọc thế trận tốt hơn giúp cho Invictus Gaming Young bắt được nhiều mạng lẻ của Top Esports Challenger. Từ những phân tích ở trên không quá ngạc nhiên khi các chuyên gia dự đoán tỷ số chung cuộc sẽ là 2-0 nghiêng về Invictus Gaming Young, đây cũng là kết quả hợp lý với màn trình diễn của hai đội ở thời điểm hiện tại.

Đội hình dự kiến Top Esports Challenger vs Invictus Gaming Young

Top Esports Challenger: Wayward, naiyou, quing, JiaQi, Niket.

Invictus Gaming Young: Neny, Youdang, Xzz, Ugly, Nana7.

Soi kèo chấp (1.5) Top Esports Challenger vs Invictus Gaming Young: Bắt Invictus Gaming Young

 Invictus Gaming Young 2-0 Top Esports Challenger

Soi kèo tài xỉu Top Esports Challenger vs Invictus Gaming Young:

Game 1: Top Esports Challenger 8-12 Invictus Gaming Young

Game 2: Top Esports Challenger 11-19 Invictus Gaming Young