Nhận định và soi kèo RW Shark vs PinnacleLOL – 11h00 ngày 04/05/2021

Nhận định LOL – soi kèo RW Shark

Rogue Warriors Shark vừa có một tuần thi đấu khá thành công khi đem về được cho mình 2 chiến thắng trên tổng số 3 trận thi đấu. Hiện tại đội tuyển này đang xếp thứ 10 thứ bảng xếp hạng. Họ vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu như không muốn bị đá khỏi top 10 và mất đi cơ hội tiến vào vòng playoffs.

Chạm trán Team Pinnacle chỉ đang xếp hạng 15 sẽ là cơ hội tốt để RW Shark tiếp tục cải thiện thứ hạng và dần mơ tới việc có thể tham dự playoffs cuối mùa. Không khó để thấy rằng đây là một kèo đấu có phần chênh lệch nghiêng về phía của RW Shark. Bằng mọi giá họ cần có chiến thắng này để cải thiện thứ hạng của mình lẫn đảm bảo an toàn cho chiếc vé playoffs. Họ có thể tạm thời tự tin bởi với thực lực hiện nay, dù chẳng hơn nhiều đối thủ về mặt kỹ năng nhưng RW Shark cho thấy sự ăn ý trong lối chơi cũng như luôn làm chủ được tình hình trong giao tranh tổng. Mọi thứ sẽ sớm được RW Shark chủ động nắm giữ từ thời điểm đầu dù cho lượt ban/pick cấm chọn giữa 2 bên đều khá là cân bằng.  Lợi thế này cũng sẽ giúp cho họ gia tăng cả về cấp độ lẫn lượng tiền. Thế trận từ đó thuộc hẳn về quyền kiểm soát của RW Shark để rồi họ nhanh chóng bào đi giàn trụ ngoài để rộng cửa gia tăng sức mạnh bằng sứ giả khe nứt, rồng lẫn Baron. Với một tinh thần quyết thắng như thế chúng tôi tin chiến thắng sẽ gọi tên những chú cá mập RW Shark chỉ sau 2 game dứt điểm mà thôi. Bắt người hợp lý lẫn ra vào giao tranh cực kỳ thông minh đã giúp họ chiếm thế thượng phong, gia tăng sức mạnh từ linh hồn rồng trước khi kết thúc trận đấu với kết quả 2-0 rất thuyết phục trước đối thủ team Pinnacle tuần này.

Nhận định LOL – soi kèo Pinnacle

Ở phía bên này Team Pinnacle cũng có một tuần thi đấu khá thành công khi có được cho mình 4 chiến thắng trên tổng số 5 trận đã thi đấu. Liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy Team Pinnacle sẽ trở lại? Nếu không sớm cải thiện phong độ thì e là họ sẽ tiếp tục lún sâu xuống phía dưới mà chẳng thể nào vươn lên top 10 tại giải đấu lần này.

Con đường đi tiếp của Team Pinnacle sẽ khá khó khăn bởi đối thủ lần này của họ là RW Shark đang nằm trong top 10 của bảng. Đứng ở vị trí thứ 15 nhưng với phong độ hiện tại thì Team Pinnacle vẫn còn kém xa so với đối thủ. Chính vì lẽ đó mà chỉ cần chơi đúng sức thì RW Shark sẽ có được cho mình thắng lợi tương đối dễ dàng ở trận đấu này mà thôi. Temam Pinnacle vẫn cần phải học hỏi thêm nhiều điều, kỹ năng có lẽ là chưa đủ để giúp họ có được cho mình bất ngờ nào trước RW Shark. Giao tranh tổng tỏ ra thua thiệt khi liên tiếp mất đi những vị trí chủ chốt, Team Pinnacle cũng theo đó mà tan vỡ đội hình và chỉ khiến cho cơ hội thủ nhà ngày một thấp dần đi. Họ cũng không có những phương án cụ thể để kỳ vọng xoay chuyển cục diện trận đấu với những pha tập hợp và giao tranh nhanh quanh các mục tiêu lớn.  Với những gì mà Team Pinnacle đang thể hiện thì khó có thể nhìn ra cửa nào để họ có thể tìm được đường thắng trong trận đấu này.  Khả năng cao trận đấu này sẽ diễn ra với chiều hướng áp đảo từ phía các tuyển thủ của RW Shark và kết thúc nhẹ nhàng sau hai game đấu.

 

Đội hình dự kiến RW Shark vs Pinnacle

RW Shark:8917, icecoKe,BCC, kelin, Reheal.

Pinnacle: Shanji, Hook, Novice, chel1y, Cerasus.

Soi kèo chấp (1.5) RW Shark vs Pinnacle: Bắt RW Shark

RW Shark 2-0 Pinnacle

Soi kèo tài xỉu RW Shark vs Pinnacle:

Game 1: RW Shark 16-8 Pinnacle

Game 2: JRW Shark 22-15 Pinnacle