Nhận định và soi kèo RW Shark vs Invictus Gaming YoungLOL – 13h00 ngày 17/02/2021

Nhận định LOL – soi kèo RW Shark

Mặc dù vẫn đang giữ được vị trí thứ 10 trên BXH nhưng Rogue Warriors Shark không tạo ra được khoảng cách đủ lớn với những đội xếp sau. Họ vẫn còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu như muốn củng cố vững chắc cũng như cải thiện hơn nữa vị trí của mình trước khi đến với vòng playoffs.

Rõ ràng việc chỉ phải đụng độ một Invictus Gaming Young luôn thể hiện bộ mặt kém cỏi khi phải đối đầu các ông lớn thì chiến thắng dược dự đoán là dành cho Rogue Warriors Shark. Dù sao họ cũng nằm trong top 10 đội tuyển đứng đầu bảng, trong khi đó Invictus Gaming Young xếp thứ 16, thua kém tới 6 điểm hiệu số. Chỉ cần chơi đúng khả năng thì thắng lợi sẽ nằm gọn trong tầm tay của RW Shark mà thôi. Không quá vội vã giao tranh sớm Rogue Warriors Shark sẽ nhập cuộc chậm rãi với việc chỉ giao lưu chiêu thức nhẹ giữa các đường, họ muốn đảm bảo người đi rừng của mình có đủ cấp độ cần thiết trước khi tiến đến các mục tiêu lớn. Lối chơi của Rogue Warriors Shark không tỏ ra quá áp đảo trong giai đoạn đầu, họ hướng tới việc kiểm soát bản đồ cũng như lấy về cho mình những mục tiêu lớn. Dù bị mất đi con rồng đầu nhưng nhờ các tuyển thủ của họ có kỹ năng tốt hơn trong combat lớn nên chiến công đầu ại thuộc về tay của RW Shark. Khi đối phương bắt đầu có dấu hiệu chơi thấp đội hình để bảo toàn quân số thì RW Shark sẽ chuyển sang kiểm soát những mục tiêu lớn chẳng hạn như con sứ giả. Game 1 của trận đấu này sẽ được kết thúc bằng tình huống ăn đi con Baron không mấy khó khăn của RW Shark, cũng như một thế trận tương tự diễn ra ở game 3 để khép lại tỷ số chung cuộc là 2-1 nghiêng về đội tuyển này. Kết quả này cũng được cho là hợp lý khi RW Shark đang có phong độ cao, cũng như thực lực có phần nhỉnh hơn so với đối thủ.

Nhận định LOL – soi kèo Invictus Gaming Young

Với 7 chiến thắng và 10 thất bại, Invictus Gaming chỉ có thể chấp nhận đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Khó khăn nối tiếp khó khăn khi lần này họ sẽ gặp phải một đối thủ xếp thứ 10 bảng là Rogue Warriors Shark. 

Thành tích đối đầu với những đội tuyển mạnh của Invictus Gaming Young là rất yếu kém, thế nên rất khó để họ có thể tạo nên bất ngờ trước một Rogue Warriors Shark đang có một phong độ không tồi ở mùa giải lần này. Dù bị đánh giá dưới kèo nhưng chắc chắn Invictus Gaming sẽ không để cho đối phương dễ dàng có được chiến thắng trong lần so tài này. Họ cũng sẽ nghiên cứu mọi thứ liên quan tới chiến thuật của RW Shark để làm sao ban/pick cũng như ngăn cản mối liên kết giữa các thành viên RW Shark trong giao tranh tổng cuối cùng. Con rồng đầu luôn là mục tiêu hướng tới nhanh chóng của cả hai đội tuyển, tuy nhiên với sự cố gắng phát huy khả năng hết mức của mình, Invictus Gaming Young sẽ là đội tuyển có được cho mình con rồng đầu tiên. Nhưng RW Shark thi đấu quá khôn khéo. Càng về phía cuối trận khoảng cách về lượng trang bị giữa hai bên là rất rõ ràng, đương nhiên RW Shark là bên đạt đến lượng trang bị cần thiết sớm hơn. Thất bại ở game 1 như một cú vả khiến Invictus Young sớm tỉnh lại và chơi tập trung hơn. Chiến thắng 1 game danh dự sẽ là điều mà đội tuyển này hướng tới nếu như không có khả năng thắng kèo trong màn so tài này. Chính vì lẽ đó mà đây là một kèo cân bằng đôi bên chơi ăn miếng trả miếng khi đã có được lượng trang bị thiết yếu để giao tranh, ganh đua ở khu vực rồng với những bùa lợi mang đến sức mạnh cho cả team. Kèo bo3 và khả năng phải chờ tới game 3 quyết định để tìm ra cái tên xứng đáng cho chiến thắng dù cho RW Shark đã có màn trình diễn không hề tệ trong suốt thời gian qua.

Đội hình dự kiến RW Shark vs Invictus Gaming Young

RW Shark: 8917, icecoKe, BCC, Michi, Reheal.

Invictus Gaming Young: neny, Youdang, Xzz, Ugly, Nana7.

Soi kèo chấp (1.5) RW Shark vs Invictus Gaming Young: Bắt RW Shark

RW Shark 2-1 Invictus Gaming Young

Soi kèo tài xỉu RW Shark vs Invictus Gaming Young:

Game 1: RW Shark 15-10 Invictus Gaming Young

Game 2: RW Shark 14-15 Invictus Gaming Young 

Game 3: RW Shark 19-17 Invictus Gaming Young