Nhận định và soi kèo Rogue Warrior vs Edward GamingLOL – 16h00 ngày 1/03/2021

Nhận định LOL – soi kèo Rogue Warrior

Ngoài chiến thắng bất ngờ trước Top Esports thì mùa giải năm nay Rogue Warriors chưa giành thêm bất kì trận thắng này nào, hiện tại họ đang đứng thứ 17 trên BXH với 1 chiến thắng còn lại là 9 trận thua kể từ đầu mùa đến giờ. Chuỗi  thua liên tiếp này hiển nhiên đã đẩy Rogue Warriors xuống bét bảng xếp hạng. Trong trận đấu vào ngày 27/2, Rogue Warriors đã đem lại điều khó tin cho người hâm mộ esport khi thắng 1 game khi so tài với đối thủ trên cơ LGD Gaming. Dù kết quả chung cuộc vẫn là thua nhưng ít ra đây cũng là một nét khởi sắc sau chuỗi thua liên tiếp của đội tuyển này.

Đối thủ lần này của Rouge Warriors là Edward Gaming- một đội tuyển đứng nhì bảng. Chỉ mới so sánh về thứ hạng thôi cũng đủ để ta hình dung được diễn biến của trận đấu này rồi. Phong độ là đáng lo ngại khi Rouge Warriors đang sở hữu chuỗi 8 trận thua liên tiếp. Và viễn cảnh về một trận thua thứ 9 liên tiếp đang đến gần. Việc cự li đội hình không tốt khiến Rogue Warriors dễ dàng bị chia cắt đội hình cũng như thất bại trong combat. Chiếc vé bước vào vòng playoffs đang dần trở nên quá xa vời so với phong độ thảm hại của Rogue Warriors. Tuy nhiên trong màn so tài với các tuyển thủ top 5 đã cho thấy Rougue Warriors bắt đầu có dấu hiệu hồi sinh phong độ. Liệu họ có thể tạo nên sự bất ngờ  và kéo theo nhiều đội có thực lực cao hơn họ phải dừng bước trước cánh cửa tiến vào vòng playoffs?

Nhận định LOL – soi kèo Edward Gaming

Hiện tại Edward Gaming đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng cùng với phong độ khiến cho các tuyển thủ khác thật sự phải e ngại. Cũng giống như Rogue Warriors, Edward Gaming cũng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi phải nhận thua cuộc 2-0 tước đối thủ dưới cơ Invictus Gaming. Điều này đã chấm dứt chuỗi bất bại của họ tại vòng bảng LPL mùa xuân 2021. Hẳn Invictus Gaming đã nghiên cứu rất kĩ càng chiến thuật của Edward Gaming khiến họ bị bắt bài và không thể phát huy 100% khả năng của mình. Thực lực của Edward Gaming không có gì phải đáng lo ngại nhưng đây cũng là bài học để họ rút kinh nghiệm và tìm ra những nước đi khó đoán hơn.

Edward Gaming bao gồm những thành viên dày dặn kinh nghiệm cũng như khả năng chiến đấu. Bằng chứng là tuần nào bảng xếp hạng tuyển thủ cũng gọi tên thành viên của Edward Gaming. Giai đoạn đầu trận Edward Gaming sẽ chủ động dâng cao khi biết đối thủ đang có phong độ không tốt, họ hướng đến việc ép sân đối thủ sớm nhằm lăn cầu tuyết Rogue Warriors. Với phong độ đang cao của mình mạng chiến công đầu nhiều khả năng thuộc về Scount, lúc này đã có lợi thế ở đường rồng thì mục tiêu của Edward Gaming là nhanh chóng kiểm soát hang rồng.Mạng rồng đầu sẽ thuộc về Edward Gaming khi họ nhỉnh hơn về lượng trang bị. Với khoảng cách chênh lệch thực lực  hai đội, các tuyển thủ Rogue Warriors cũng không thể khai thác và biến điều Invictus Gaming đã làm thành chiến thắng của họ. Đối với màn so tài khá chênh lệch này, các tuyển thủ EDward Gaming sẽ nhanh chóng nắm được quyền kiểm soát trận đấu và giành chiến thắng áp đảo sau hai game đấu.

 

Đội hình dự kiến Rogue Warrior vs Edward Gaming

Rogue Warrior: Ziv, Haro, Forge, kelin, QiuQiu

EDward Gaming: Flandre, Clearlove, Scout, Viper, Meiko

Soi kèo chấp (1.5) Rogue Warrior vs Edward Gaming: Bắt Edward Gaming

Edward Gaming  2 – 0 Rogue Warrior

Soi kèo tài xỉu (24.5) Rogue Warrior vs Edward Gaming:

Game 1: Edward Gaming 11 – 7 Rogue Warrior (Bắt Xỉu)

Game 2: Edward Gaming 15 – 10 Rogue Warrior (Bắt Tài)