Nhận định và soi kèo Rare Atom Period vs OMG – LOL – 16h00 ngày 28/02/2021

Nhận định LOL – soi kèo Rare Atom Period

Sau chiến thắng 2-1 với ThunderTalk Gaming, Rare Atom Current Roster đã tự tin đứng ở vị trí số 6 trên bảng xếp hạng. Ngược lại so với đối thủ Oh My God, kể từ đầu tuần 5 đến nay, Rare Atom Current Roster đều giành chiến thắng. Điều này cho thấy phong độ đang bay và chắc chắn sẽ là một tâm lí vô cùng thoải mái cho đội tuyển này. Hơn nữa đối thủ lần này lại là team đứng gần chót bảng xếp hạng. Sẽ không có gì đáng lo cho Rare Atom Current Roster. Tỉ số 2-0 sẽ thuộc về Rare Atom Current Roster nếu như họ không phạm phải sai lầm đáng tiếc nào. 

Giai đoạn đầu của trận đấu sẽ không chứng kiến nhiều những pha giao tranh, khi các đội tuyển đến từ Trung Quốc luôn đặt nặng lối chơi kiểm soát. Sẽ chỉ có một vài những pha trao đối chiêu thức ở đường rồng nhằm lấy đi những phép bổ trợ của đối phương. Chiến thuật của Rare Atom Period là khá dễ đoán khi chủ yếu dựa vào iBoy cũng như FoFo, tuy nhiên khả năng bảo kê không tốt của Hang lại đang trở thành điểm yếu chí mạng của đội tuyển này.  Rare Atom Period cũng không có ý định tranh cướp khi lượng trang bị là yếu hơn thay vào đó là đẩy lại đường cũng như ăn đi con rồng nguyên tố. Khi đã vượt trội về cả bùa lợi lẫn trang bị việc kết thúc đi ván đấu là điều không quá khó khăn với Rare Atom Current Roster, chiến thắng 2-0 nghiêng về đội tuyển này cũng là kết quả hợp lý khi Rare Atom Current Roster hơn hẳn Oh My God về cả kĩ năng cũng như đội hình.

Nhận định LOL – soi kèo OMG

Có được duy nhất một chiến thắng và nhận về bảy thất bại sau tám trận đấu, Oh My God hiện tại chỉ hơn được duy nhất một đội là Rogue Warriors trên bảng xếp hạng. Với thành tích này thì khả năng Oh My God có thể giành được tấm vé bước vào vòng playoffs sau khi vòng bảng kết thúc là vô cùng thấp. Tất nhiên con đường phía trước của họ còn dài, còn nhiều đối thủ và vẫn còn cơ hội để lật kèo. Nếu như họ có thể sớm cải thiện lại được phong độ thi đấu của mình thì không hẳn là không thể tranh một cơ hội để góp mặt trong vòng playoffs và tạo nên điều bất ngờ giống như cái tên của họ vậy.

 Những khoản đầu tư thay máu đội hình của Oh My God rõ ràng chưa phát huy được bất kỳ hiệu quả nào đến thời điểm hiện tại của mùa giải. Đội tuyển này đã chứng tỏ được những nỗ lực nhất định, nhưng vẫn là quá ít ỏi so với nguồn năng lượng mà Rare Atom Current Roster đang có. Khả năng chiến thắng trước Rare Atom Current Roster là vô cùng thấp. Điều này có nghĩa là Oh My God cần phải nhanh chóng tìm được điểm yếu của đối phương và và đánh vào điểm yếu đó thì mới có chút hi vọng lật kèo. OMG cần nhiều thời gian để ổn định và rút những kinh nghiệm hơn.

Đội hình dự kiến Rare Atom Period vs OMG

Rare Atom Period: Cube, Leyan, FoFo, iBoy, Hang

OMG:New, AKi, Wuming, Eric,cold

Soi kèo chấp (1.5) Rare Atom Period vs OMG: Bắt Rare Atom Period

Rare Atom Period 2 – 0 OMG

Soi kèo tài xỉu (25.5) Rare Atom Period vs OMG:

Game 1: Rare Atom Period 11 – 8 OMG (Bắt Xỉu)

Game 2: Rare Atom Period 17 – 10 OMG (Bắt Tài)