Nhận định và soi kèo OMD vs All ComboLOL – 16h30 ngày 04/05/2021

Nhận định LOL – soi kèo OMD

Trong 5 trận đấu ở tuần 9, OMD có được cho mình 3 chiến thắng và 2 thất bại. Phong độ của đội tuyển này vẫn là một dấu hỏi lơn khi cứ thi đấu trận hay trận dở như vậy. Hiện tại OMD đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng. Đụng độ một All Combo đang xếp dưới hạng sẽ là thời điểm cho đội tuyển này thể hiện bản lĩnh trong 1 trận đấu được đánh giá ở cửa trên.

Dù được đánh giá trên cơ nhưng gần như không có sự chênh lệch nhiều giữa hai đội tuyển. OMD xếp thứ 18 với tỉ lệ thắng 38%, chỉ hơn đối thủ All combo 3% đang xếp thứ 19.  Nhiều khả năng cuộc đối đầu này sẽ phải khởi đầu chậm rãi và thiên về kiểm soát nhiều hơn là va chạm giao tranh nhỏ lẻ liên tục. Dù vậy, ngay khi có được ngưỡng sức mạnh cần thiết, OMD sẽ là những người chủ động đưa ra những miếng đánh trước.  Khi chưa có được sự phối hợp tốt, lại trước đối thủ thi đấu ngang cơ, tất nhiên OMD sẽ đủ khôn ngoan để thu mình chờ đợi giai đoạn tăng tiến sức mạnh về giữa và cuối ván đấu. Khác biệt về thực lực sẽ dần lộ ra khi mà OMD chơi rất tốt cũng như bọc lót cho nhau hết sức kín kẽ. Chơi ôm trụ và tập trung farm lính, chờ đồng đội tới hỗ trợ, OMD tỏ ra có phần nhỉnh hơn so với các đồng đội phía bên kia bản đồ.  Thời gian của OMD không còn nhiều, họ cần phải sẵn sàng để đối đầu với các đối thủ dù trên cơ hay dưới cơ để có thể có cho mình được một tấm vé bước vào vòng playoffs. Tỉ số 2-1 nghiêng về OMD là điều mà tất cả mọi người đều mong chờ.

Nhận định LOL – soi kèo All Combo

Tưởng rằng chiến thắng 2-1 trước IGY là dấu hiệu cho thấy sự hồi sinh của All Combo sau chuỗi thua trắng liên tiếp, nhưng All Combo lại tiếp tục phải nhận về thất bại trong lần chạm trán gần đây nhất với YM. Có thể nói All combo đang trải qua những ngày thi đấu đáng buồn. Liệu khi sang tuần 10 All combo sẽ có sự chuyển mình thay đổi, hay vẫn sẽ chấp nhận nằm trong top 18 và không có cơ hội tiến vào vòng playoffs?

Đối thủ lần này là một đội tuyển chỉ xếp hạng hơn một bậc, điều này cũng có nghĩa là All Combo hoàn toàn có khả năng lật kèo nếu biết tận dụng tốt cơ hội. Trận đấu vì thế sẽ diễn ra giằng co và chậm rãi trong giai đoạn đi đường. Hai đội tuyển sẽ dành nhiều thời gian để đọc cách di chuyển của nhau cũng như trao đổi chiêu thức nhẹ nhàng ở các đường. Giao tranh lớn sẽ xảy ra khi con rồng đầu tiên xuất hiện và cả hai bên đều không muốn mất đi mục tiêu quan trọng này. Giới phân tích cũng dự đoán mạng rồng đầu sẽ thuộc vào tay của dối thủ All combo là OMD khi họ sở hữu một đội hình có phần nhỉnh hơn. Thắng lợi chung cuộc được dự đoán sẽ thuộc về tay OMD nhưng họ sẽ phải trải qua một trận bo3 3 game đấu cực kì khó khăn dưới sự chống cự mạnh mẽ đến từ phía All Combo. Mỗi trận đấu dù thắng hay thua cũng là một bài học kinh nghiệm cho All combo.

Đội hình dự kiến OMD vs All Combo

OMD: Aphasiac, ifcan, Crime, 2y 1, Sora

All Combo: jkw, xiahao, R1uga, Chase, 

Soi kèo chấp (1.5) OMD vs All Combo: Bắt All Combo

OMD 2-1 All Combo

Soi kèo tài xỉu OMD vs All Combo:

Game 1: OMD 9-7 All Combo

Game 2: OMD 11-11 All Combo

Game 3: OMD 14-11 All Combo