Nhận định và soi kèo LNG Academy vs Top Esports ChallengerLOL – 12h30 ngày 30/04/2021

Nhận định LOL – soi kèo LNG Academy

LNG Academy đang sỡ hữu chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp. Điều này cũng được coi là dễ hiểu khi đội tuyển này đang hừng hực khí thế chiến đấu và to ra cực kì phong độ trên mọi game đấu. Hiện tại LNG Academy đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và tỉ lệ thắng trận bằng với các đội tuyển top 4. Khoảng cách của LNG Academy với các đội tuyển đứng trước họ là không nhiều. Nếu tiếp tục cố gắng thì chúng tôi tin họ còn có thể có được một vị trí cao hơn nữa trước khi đến với vòng playoffs.

Chỉ phải đụng độ một đội tuyển yếu hơn rất nhiều là Top Esports Challenger tin chắc rằng LNG Academy sẽ giành chiến thắng không quá khó khăn. Không quá ngạc nhiên nếu giao tranh sẽ sớm xảy ra ở trận đấu này, LNG Academy hiểu họ phải đánh thật nhanh trước những đội tuyển yếu hơn để kết thúc trận đấu sớm nhất có thể. Sự hơn hẳn về tinh thần, phong độ cũng như kinh nghiệm thi đấu khiến cho LNG Academy hầu như không gặp một sự kháng cự quá đáng nào đến từ phía các đồng nghiệp phía bên kia bản đồ. Tất nhiên con rồng đầu cũng như chiến công đầu sớm hay muộn cũng sẽ thuộc về tay LNG Academy mà thôi. Với lợi thế này họ sẽ triển khai ép đường cũng như đặt các mục tiêu lớn vào tầm kiểm soát của mình, chẳng hạn là việc ăn đi con sứ giả khe nứt để lấy thêm một trụ bất kì đến từ đối phương. Bước vào cuối trận đương nhiên LNG Academy sẽ là bên khởi động cho mình baron trước, nhiều khả năng Top Esports Challengers sẽ ra cướp nhưng với trang bị vượt trội cộng thêm khả năng combat tổng tốt hơn đối thủ thì chiến thắng vẫn thuộc về Top Esports Challengers. Từ đây game 1 cũng kết thúc nhanh chóng khi LNG Esports đã có cho mình khả năng đẩy đường vượt trội, thế trận game 2 được dự đoán là cũng tương tự khi trình độ hai bên là khác biệt cũng như phong độ của Top Esports Challengers là cực kì kém cỏi.

Nhận định LOL – soi kèo Top Esports Challenger

Ở chiều ngược lại Top Esports Challenger đang có một màn trình diễn vô cùng tệ hại, sau 17 trận đấu kể từ đầu mùa đến giờ họ giành duy nhất có 2 chiến thắng còn lại là nhận đến 17 trận thua. Nếu như họ không có sự thay đổi trong lối chơi và chiến thuật thì tấm vé bước vào vòng playoff sẽ chỉ còn là một giấc mơ mà Top Esports Challenger không thể chạm vào được.

Đây có thể coi là một trận đấu chênh lệch cực kì, hơn thế nữa lại phải đụng độ một đội tuyển hàng đầu như LNG Academy thì khả năng thất bại là rất lớn. Có lẽ họ sẽ cần đến phép màu nhiều hơn là kinh nghiệm thi đấu mới có thể có cơ hội lật kèo. Nếu không bình tĩnh lại thì sự khủng hoảng vì chuỗi thua sẽ càng làm Top Esports Challenger yếu đuối hơn. Giao tranh lớn sẽ diễn ra ở hang rồng tuy nhiên không nhiều người tin vào việc Top Esports Challenger sẽ giành thắng lợi trong pha combat này, đơn giản vì bộ kỹ năng của các tuyển thủ phía bên kia tiền tuyến là tốt hơn cũng như họ luôn chủ động tước đi những phép bổ trợ của đối phương từ trước. Top Esports Challenger thường không cho thấy sự tiến bộ ở game 2, nên thua cuộc 2-0 sẽ là điều mà đội tuyển cuối bảng này khó mà tránh khỏi

Đội hình dự kiến LNG Academy vs Top Esports Challenger

LNG Academy:Decade, pzx, rin, LP, Kedaya

Top Esports Challenger: Wayward, naiyou, Qing, Jiaqi, Niket

Soi kèo chấp (1.5) LNG Academy vs Top Esports Challenger: Bắt LNG Academy

LNG Academy 2-0 Top Esports Challenger

Soi kèo tài xỉu LNG Academy vs Top Esports Challenger:

Game 1: LNG Academy 18-10 Top Esports Challenger

Game 2: LNG Academy 24-17 Top Esports Challenger