Nhận định và soi kèo Joy Dream vs LND AcademyLOL – 13h00 ngày 03/05/2021

Nhận định LOL – soi kèo Joy Dream

Joy Dream đã có một màn trình diễn không đến nỗi tệ trong mùa giải năm nay. Sở hữu 11 chiến thắng và 10 thất bại, họ chỉ có thể đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng. Với bảng thành tích không mấy nổi trội như thế thì đối phương của họ là LND Academy vẫn là sự lựa chọn hợp lý ở trận đấu này.

Tuy LND Academy vừa phải nhận về một thất bại trước FunPlus Phoenix Blazer và bị tụt hạng nhưng điều này không có nghĩa là phong độ của đội tuyển này yếu kém hay xa sút. Một thất bại đang được dự đoán dành cho Joy Dream. Đối phương đang có phong độ cực kì ấn tượng chắc chắn Joy Dream sẽ không lựa chọn cách giao tranh trực tiếp từ sớm. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng và khu vực bờ sông chính là điểm nóng với sứ giả khe nứt cùng những linh hồn rồng mang theo sức mạnh cho cả đội nếu có được. thẳng. Khi mà trang bị bắt đầu có đủ thì cũng là lúc để họ rục rịch chuyển sang phương án giao tranh tổng hay bắt lẻ đối phương. Tuy nhiên phong độ cũng như kĩ năng thi đấu của Joy Dream dù có so sánh về phương diện nào cũng tỏ ra thua thiệt so với những tuyển thủ phía bên kia bản đồ, do đó họ sẽ chỉ nhận về được những mạng tướng bị hạ gục dưới tay đối phương mà thôi. LND Academy là những người thi đấu tốt hơn trong giao tranh tổng mang tính chất bước ngoặt. 

Nhận định LOL – soi kèo LND Academy

Qua 20 trận đấu của mùa giải LDL 2021 Spring, LND Academy có được cho mình 15 chiến thắng và 5 thất bại, qua đó đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng. Khoảng cách của LND Academy với các đội tuyển đứng trên là không nhiều, đụng độ một Joy Dream dưới cơ sẽ là một cơ hội tốt cho LND Academy cải thiện thứ hạng của mình trước khi đến với vòng playoffs.  Với phong độ khá tốt ở thời điểm hiện tại ta có thể mong chờ một chiến thắng 2-0 dành cho LND Academy ở lần chạm trán này với Joy Dream.

LND Academy dù được đánh giá cao hơn nhưng họ cần giữ được sự tập trung cả ở chiến thuật lẫn giữ được vị trí trong giao tranh tổng. Lối ban/pick vẫn sẽ hết sức cân não tới từ cả hai bên cho tới giai đoạn đi đường thì cả Joy Dream và LND Academy sẽ chơi an toàn kiểm soát thế trận, farm lính gia tăng cấp độ thay vì quá quan tâm tới việc giao tranh bắt người. Sẽ là những pha trao đổi chiêu thức nhẹ nhàng ở giai đoạn đầu trận, trước khi giao tranh lớn diễn ra ở những mục tiêu lớn như hang rồng hay con sứ giả. Tuy nhiên khoảng cách sẽ sớm xuất hiện khi chiến công đầu thuộc về LND Academy. Liên tiếp sau đó quyền làm chủ trận đấu sẽ thuộc về tay LND Academy. Linh hồn rồng chính là mấu chốt quyết định sự thành bại và LND Academy đã nắm được rất tốt yếu tố này để có thể mang về chiến thắng khi quét sạch team Joy Dream ở giao tranh tổng cuối cùng. Người giành chiến thắng sẽ là người bản lĩnh hơn trong những tình huống quyết định. Theo giới chuyên môn LND Academy vẫn sẽ là đội tuyển mang về chiến thắng cuối cùng chung cuộc. 

 

Đội hình dự kiến Joy Dream vs LND Academy

Joy Dream: 705, small17, Ye, Lpc, Feather.

LND Academy: Decade, Pzx, Rin, LP, Kedaya.

Soi kèo chấp (1.5) Joy Dream vs LND Academy: Bắt LNG Academy 

LNG Academy 2-0 Joy Dream

Soi kèo tài xỉu Joy Dream vs LND Academy:

Game 1: Joy Dream 12-15 LND Academy

Game 2: Joy Dream 17-21 LND Academy