Nhận định và soi kèo Invictus Gaming Young vs PinnacleLOL – 15h00 ngày 05/05/2021

Nhận định LOL – soi kèo Invictus Gaming Young

Chiến thắng bất ngờ trước đội tuyển trên cơ Top Esports Challenger với tỉ số 2-0 của Invictus Gaming Young khiến người hâm mộ thể thao điện tử được một phen vui mừng. Tưởng rằng đội tuyển này đã có sự khởi sắc sau chuỗi thua cuộc liên tiếp nhưng ngay sau đó họ lại nhận về thất bại 1-2 trước Suning-S. Với một phong độ bất ổn như thế Invictus Gaming Young chỉ có thể chấp nhận đứng ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng.

Sẽ là một trận đấu khó khăn cho Invictus Gaming Young, đội được đánh giá yếu hơn một chút so với Pinnacle. Invictus Gaming Young không nên quá say máu vào việc cấu rỉa, so tài kỹ năng Họ cần chơi chậm lại để trang bị được đầy đủ hơn thì mới có cơ may thắng được đối phương. Sẽ chỉ là những pha trao đổi chiêu thức mang tính thăm dò ở giai đoạn đầu.  Lối ban/pick vẫn sẽ hết sức cân não tới từ cả hai bên cho tới giai đoạn đi đường. Như mọi trận đấu ngang cơ khác của mùa giải LDL Spring 2021, giao tranh sẽ chỉ nổ ra khi con rồng xuất hiện. Liên tục là lợi thế thuộc về Invictus Gaming Young khi đội tuyển này tỏ ra lấn át đối thủ ở game 1. Thế nhưng sự chủ quan đã khiến đội tuyển này phải nhận về thất bại trong những game sau. Trước khi giai đoạn cuối trận bắt đầu sẽ liên tục có những pha bắt lẻ vào bên phía Invictus Gaming Young khi đội tuyển này thường xuyên có nhưng pha di chuyển khá hớ hênh. Dự đoán trận đấu sẽ phải trải qua 3 game đấu căng thẳng mới phân chia được thắng bại. 

Nhận định LOL – soi kèo Pinnacle

 Ở bên này Pinnacle cũng sở hữu một phong độ không nhỉnh hơn đối thủ là bao. Đứng thứ 16 trong bảng, nếu Pinnacle không có sự cải thiện về lối chơi thì cơ hội có được tấm vé bước vào vòng playoffs sẽ mãi chỉ là một giấc mơ xa vời của Pinnacle mà thôi. 

Vì chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm hiệu số cho nến đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu vô cùng ngang kèo ngang sức. Do vậy, nếu giành được lợi thế sớm, Pinnacle hoàn toàn có thể hủy diệt triệt để đối thủ. Tuy nhiên đối thủ cũng sở bộ kĩ năng gần như tương đương với Pinnacle, tốt hơn hết là đội tuyển này cần thi đấu chậm mà chắc. Cũng bởi vậy mà game 1 Pinnacle phải nhận thua cuộc về mình. Nhưng mọi chuyện sẽ hoàn toàn thay đối ở game 2 khi Pinnacle hầu như đã nắm rõ được chiến thuật của đối phương. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến một pha lật kèo cực nhãn mãn đến từ phía các tuyển thủ của Team Pinnacle. Invictus Gaming thì quá chủ quan nên đã để diễn biến màn so tài đi theo chiều ngược lại so với game 1. Đội tuyển này gần như chỉ có thể chống cự yếu ớt trước sự đánh trả mạnh mẽ của Pinnacle. Tỉ số chung cuộc dự đoán là 2-1 thuộc về Team Pinnacle khi đội tuyển này biết tận dụng tốt các cơ hội.

 

Đội hình dự kiến Invictus Gaming Young vs Pinnacle

 Invictus Gaming Young:Neny, Youdang, Xzz, Ugly, Nana7.

Pinnacle: Shanji, Hook, Novice, chel1y, Cerasus.

Soi kèo chấp (1.5) Invictus Gaming Young vs Pinnacle: Bắt Invictus Gaming Young

Pinnacle 2-1 Invictus Gaming Young

Soi kèo tài xỉu Invictus Gaming Young vs Pinnacle:

Game 1: Invictus Gaming Young 7-9 Pinnacle

Game 2: Invictus Gaming Young 13-12 Pinnacle

Game 2: Invictus Gaming Young 14-18 Pinnacle