Nhận định và soi kèo Immortal Academy vs Wildcard GamingLOL – 07h00 ngày 10/04/2021

Nhận định LOL – soi kèo Immortal Academy

Dù chỉ là 1 học viện mới được thành lập, nhưng IMT Academy vẫn nhận được rất nhiều kì vọng của hội đồng chuyên môn tại giải đấu LCS Proving Grounds 2021. Họ đã có nhiều cố gắng trước Evil Geniuses Prodigies nhưng chỉ nhận về được 1 game thắng và phải chấp nhận chơi ở vòng Losers’ Bracket. Với phong độ của mình thì khả năng Immortal Academy có thể tiến xa hơn nữa với LCS Proving Grounds 2021 là rất cao.

IMT Academy tuy đã sớm nhận thất bại tại trận đấu đầu tiên trước một đội tuyển nghiệp dư, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào họ ở trận đấu sắp diễn ra. IMT Academy đang sở hữu những cái tên sáng giá và có thực lực vượt trội hơn hẳn những người đồng nghiệp bên phía Wildcard Gaming. Luôn bắt đối phương phải chơi một đội hình thấp khiến Wildcard Gaming kiểm soát các mục tiêu lớn là tốt hơn, lần lượt rồng cũng như sứ giả khe nứt khó lòng thoát khỏi tay đội tuyển này. Giao tranh mạnh mẽ hơn ở giai đoạn giữa trận khi mà IMT Academy đã có cho mình một lượng trang bị đầy đủ, lúc này họ sẽ triệt để ép vào rừng bên phía Wildcard Gaming để không cho các thành viên chủ lực của đối phương có cơ hội tăng tiến sức mạnh. Sự chênh lệch ở giai đoạn cuối game ngày càng xa khi IMT Academy luôn dẫn trước về mặt trang bị cũng như linh hồn rồng, vậy nên không quá ngạc nhiên khi đội tuyển này ăn cho mình con Baron mà không vấp phải quá nhiều sự cản trở từ đây kết thúc đi ván đấu một cách nhẹ nhàng. Thế nhưng sang đến game thứ 2 thì mọi chuyện không còn dễ dàng cho IMT Academy nữa khi mà đối thủ của họ bắt đầu tổ chức lối chơi phản công. IMT Academy phải vất vả chống cự đến game thứ 3 mới đem về chiến thắng được cho mình. 

Nhận định LOL – soi kèo Wildcard Gaming

Chiến thắng Immortal Academy để có được chiếc vé vào vòng trong là tất cả những gì Wildcard Gaming cố gắng vươn tới Tuy nhiên với những gì họ đang thể hiện là rất khó để họ đạt được mục đích của mình.

Điểm yếu của 1 đội tuyển nghiệp dư chỉ vừa mới được thành lập đã lộ rõ trong trận đấu mà Wildcard Gaming phải thi đấu với những tuyển thủ của học viện Dignitas. Toàn đội đã để thua rất chóng vánh trong ván đầu, nhưng cũng đã vùng lên rất mạnh mẽ ở ván đấu thứ 2. Và chúng tôi dự đoán diễn biến của trận đấu tiếp theo này cũng như vậy. Về cơ bản lối chơi của Wildcard Gaming là tương đối dễ bắt bài nên không quá ngạc nhiên nếu họ bị ép sân ngay từ sớm. Họ vẫn còn phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa nếu như muốn làm nên điều bất ngờ trong trận đấu mang tính quyết định này. Tuy nhiên tuổi đời non trẻ cùng sự thiếu hụt kinh nghiệm ở những khoảnh khắc quyết định đã khiến Wildcat Gaming nhận thất bại ở ván đấu thứ 3 khi để thua trong giao tranh giành bùa lợi Baron, qua đó khép lại luôn những nỗ lực trong màn debut của họ. 1 chiến thắng đi kèm với việc bước tiếp vào vòng sau sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những tuyển thủ được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản hơn, kết quả chung cuộc sẽ là 2-1 dành cho IMT Academy.

Đội hình dự kiến Immortal Academy vs Wildcard Gaming

Immortal Academy: Topoon, Potluck, Pretty, Keith, Joey.

Wildcard Gaming: Qwaker, Panda, Xeno, TeamLuke, Daption 

Soi kèo chấp (1.5) Immortal Academy vs Wildcard Gaming: Bắt Wildcard Gaming

Immortal Academy 2-1 Wildcard Gaming

Soi kèo tài xỉu Immortal Academy vs Wildcard Gaming:

Game 1: Immortal Academy 10-7 Wildcard Gaming

Game 2: Immortal Academy 12-11 Wildcard Gaming

Game 3: Immortal Academy 17-15 Wildcard Gaming