Nhận định và soi kèo FunPlus Phoenix Blaze vs Royal ClubLOL – 13h00 ngày 03/05/2021

Nhận định LOL – soi kèo FunPlus Phoenix Blaze

Chiến thắng 2-0 trước LNG Academy đã giúp FunPlus Phoenix nâng tổng chuỗi chiến thắng liên tiếp lên tới 6 trận. Với 16 trận thắng và 4 trận thua, FunPlus Phoenix đã trở thành 1 trong 3 đội tuyển mạnh nhất bảng. Nếu FunPlus Phoenix tiếp tục thi đấu với phong độ cực bay như thời điểm hiện tại thì vị trí của họ sẽ không chỉ dừng lại ở top 3 mà còn tiến xa hơn nữa đến vị trí đầu bảng.

Đụng độ một Royal Club đang bị đánh giá dưới kèo, chắc chắn FunPlus Phoenix sẽ không bỏ qua cơ hội để củng cố vững chắc vị trí của mình trên BXH. Sở hữu những cá nhân có bộ kỹ năng vượt trội so với đối thủ, bài toán này được coi là tương đối dễ dàng cho FunPlus Phoenix Blazer. Với một thế trận cởi mở như thế này thì không quá ngạc nhiên nếu mạng chiến công đầu sẽ sớm thuộc về các tuyển thủ FunPlus Phoenix Blazer mà thôi. Có được lợi thế FunPlus Phoenix Blazer sẽ kiểm soát chặt chẽ những mục tiêu lớn trên bản đồ, họ liên tiếp ăn đi những con sứ giả cũng như các con rồng tiếp theo. Khi đã có bùa lợi Baron trong tay đương nhiên việc kết thúc đi ván đấu dành cho FunPlus Phoenix Blazer là không quá khó khăn. Diễn biến ở game 2 cũng tương tự như game 1 khi FunPlus Phoenix Blazer thi đấu vô cùng bùng nổ. Tỷ số chung cuộc của trận đấu này cũng được dự đoán là 2-0 nghiêng về FunPlus Phoenix Blazer. Nó thể hiện rõ quyết tâm của đội tuyển này cho việc củng cố chắc chắn cho mình một vị trí trong top đầu.

Nhận định LOL – soi kèo Royal Club

Ở phía bên này Royal Club cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi sở hữu chuỗi 4 trận thắng áp đảo với tỉ số 2-0. Tuy nhiên họ vẫn thua kém đối phương khi chỉ đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Đụng độ một FunPlus Phoenix Blazer đang quyết tâm củng cố vị trí của mình trên BXH thất bại là điều dễ hiểu với Royal Club. Nên nhớ là khả năng di chuyển của FunPlus Phoenix Blazer là trên cơ so với Royal Club. Chỉ một phút lơ là thôi Royal Club sẽ phải trả giá đắt. Giao tranh nổ ra quyết liệt ngay ở hang Baron thế nhưng thua thiệt sẽ thuộc về Royal Club, khi mà khoảng cách về tiền cũng như cấp độ của họ là kém xa đối thủ. FunPlus Phoenix Blazer đạt đến lượng trang bị sớm hơn Royal Club hơn thế nữa bản thân Royal Club cũng phải cố gắng giao tranh với hi vọng lật kèo. Tuy nhiên đúng như dự đoán đội tuyển này đã để lộ ra những bước di chuyển sai lầm, và dưới kinh nghiệm thi đấu dày dặn của mình thì FunPlus Phoenix chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội tiến đến con Baron sớm hơn ở thời điểm cuối trận đấu.  Và tất nhiên kẻ thua cuộc sẽ phải chấp nhận thất bại và phải dừng bước trên con đường đi đến vinh quang này.

Đội hình dự kiến FunPlus Phoenix Blaze vs Royal Club

FunPlus Phoenix Blaze: Xiaolahu, Phos, Care, River, Shenyi..

Royal Club: Xiaoxu, S1xu, Lover11, Asura, Bunny

Soi kèo chấp (1.5) FunPlus Phoenix Blaze vs Royal Club: Bắt FunPlus Phoenix Blaze 

FunPlus Phoenix Blaze 2-0 Royal Club

Soi kèo tài xỉu FunPlus Phoenix Blaze vs Royal Club:

Game 1: FunPlus Phoenix Blaze 17-10 Royal Club

Game 2: FunPlus Phoenix Blaze 22-18 Royal Club