Nhận định và soi kèo FunPlus Phoenix Blaze vs LNG AcademyLOL – 13h00 ngày 01/05/2021

Nhận định LOL – soi kèo FunPlus Phoenix Blaze

Đụng độ một đối thủ mạnh hơn như LNG Academy đương nhiên FunFlus Blaze phải chấp nhận chơi kèo dưới trong trận đấu này, xét về thứ hạng họ cũng đứng dưới LNG Academy. Tuy nhiên họ được đánh giá là một đội tuyển với lối chơi khá ổn định ở thời điểm hiện tại, với kèo được chấp 1.5 thì hoàn toàn có thể kì vọng vào việc FunPlus Phoenix Blaze có 1 game thắng ở trận đấu này.

Có được các mục tiêu như rồng và sứ giả không mấy khó khăn cũng giúp đội tuyển số 4 Bảng xếp hạng có nhiều thời gian hơn để đọc những pha di chuyển đến từ FunPlus Phoenix Blazer. Giai đoạn giữa game liên tục là những pha ép giao tranh đến từ LNG Academy khi lượng trang bị là tốt hơn đối thủ, FunPlus Phoenix chẳng còn cách nào khác ngoài việc oằn mình chống đỡ cũng như farm cố những thứ còn sót lại trong rừng. Tuy nhiên khi bước sang game thứ 2 việc bắt buộc phải tung ra những con bài thuận tay hơn nữa tuân thủ đúng chiến thuật kéo late hoàn toàn có thể lấy lại 1 game cho FunPlus Phoenix Blazer. Dù bị đánh giá thấp kèo nhưng kĩ năng cũng như phong độ của FunPlus Phoenix Blazer không phải là dạng tay mơ. Chúng ta vẫn có thể hoàn toàn tin vào việc đội tuyển này sẽ làm nên điều bất ngờ vời những giây phút mang tính quyết định.

Nhận định LOL – soi kèo LNG Academy

Chiến thắng đậm với tỉ số 2-0 trước TESC đã nâng tổng số trận thắng liên tiếp của LNG Academy lên tới 9 trận. Với một phong độ tuyệt vời như thế, LNG Esport đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và chưa có dấu hiệu sẽ chấp nhận dừng chân tại thứ hạng này.

Tuy được đánh giá cao trong trận đấu này nhưng với một đội tuyển thường thì đấu ấn tượng trong những game phía sau như FunPlus Phoenix Blaze thì việc phải tiến đến game thứ 3 để đánh bại đối thủ cũng không quá khó hiểu. Giành được lợi thế ngay từ đầu giúp LNG Academy triển khai lối chơi một cách đơn giản hơn, con rồng đầu cũng khó thoát khỏi tay khi đã đè được đối thủ từ sớm. LNG Academy sẽ chứng minh được cho người hâm mộ thấy được đẳng cấp của một đội tuyển mạnh khi đã có lợi thế thì họ rất khó để nó vuột khỏi tay. Liên tiếp sau đó con sứ giả cũng như các con rồng nguyên tố tiếp theo sẽ thuộc về tay đội tuyển này. Tuy được đánh giá cao hơn nhưng không có nghĩa là LNG Academy được phép lơ là coi thường đối thủ. FunPlus Phoenix Blazer cũng rất biết cách tận dụng thời cơ, biến sai lầm của các đồng nghiệp phía bên kia bản đồ thành lợi thế cho team mình. Tỷ số chung cuộc 2-1 nghiêng về LNG Academy là hợp lý nhất với cặp trận này nên nhớ với đẳng cấp của mình LNG Academy biết cách lên tiếng ở những tình huống quyết định.

Đội hình dự kiến FunPlus Phoenix Blaze vs LNG Academy

FunPlus Phoenix Blaze: Xiaolahu, Phos, Care, River, Shenyi.

LNG Academy: Decade, Pzx, Rin, LP, Kedaya.

Soi kèo chấp (1.5) FunPlus Phoenix Blaze vs LNG Academy: Bắt LNG Academy

LNG Academy 2-1 FunPlus Phoenix Blaze 

Soi kèo tài xỉu FunPlus Phoenix Blaze vs LNG Academy:

Game 1: FunPlus Phoenix Blaze 9-10 LNG Academy

Game 2: FunPlus Phoenix Blaze 16-14 LNG Academy

Game 3: FunPlus Phoenix Blaze 15-18 LNG Academy