Nhận định và soi kèo eStar Young vs Shu Dai XiongLOL – 13h00 ngày 28/04/2021

Nhận định LOL – soi kèo eStar Young

Trải qua nhiều trận đấu nhưng eStar Young vẫn lẹt đẹt ở vị trí cuối bảng. Đây đang là một trong những đội tuyển có màn trình diễn thiếu thuyết phục nhất trong giai đoạn khởi đầu của giải mùa xuân đến nay. Đứng ở thứ 20, nếu eStar Young không có sự cố gắng thì sớm hay muộn họ cũng sẽ bị lọt vào top 5 đội chơi tệ nhất bảng. Khá đen đủi cho eStar Young khi lần này họ phải chạm trán với một đối thủ quá mạnh như Shu Dai Xiong Gaming. Liệu eStar Young sẽ có những bước đột phá để cải thiện thứ hạng hay lại tiếp tục chấp nhận làm kẻ thua cuộc?

Nếu như so sánh vị trí trên Bảng Xếp Hạng thì mọt đội tuyển top 20 hoàn toàn không có cửa để thắng một đội tuyển top 2 và đang có một phong độ cực tốt như Shu Dai Xiong. Thời gian của eStar Young không còn nhiều, họ cần phải sẵn sàng để đối đầu với các đối thủ dù trên cơ hay dưới cơ. eStar Young không thể hiện được nhiều điều, đặc biệt trong thất bại trước Rogue Warriors Shark ở vòng đấu trước. Trong khi đó màn trình diễn của Shu Dai Xiong trong trận đấu với All Combo là hết sức hứa hẹn, với khả năng di chuyển và phối hợp rất nhịp nhàng giữa các thành viên trong thế trận tấn công tốc độ vốn được cho là khá mạo hiểm với 1 tập hợp hoàn toàn mới. Việc thua thiệt ở ngay từ game 1 cũng được coi là dễ hiểu khi  kỹ năng và con người của Shu Dai Xiong đều đang ở đẳng cấp hàng đầu. Cơ hội chiến thắng gần như bằng không, nhưng điều này cũng có nghĩa là eStar Young có thể lựa chọn thử nghiệm những lối chơi mạo hiểm được ăn cả ngã về không. Dù sao đây cũng là một con dao hai lưỡi có thể giúp họ tạo nên điều bât sngowf trước một đối thủ quá mạnh như Shu Dai Xiong, hoặc cũng có thể trở thành lí do khiến họ phải nhận về thua cuộc.

Nhận định LOL – soi kèo Shu Dai Xiong

Trái ngược với đối thủ của mình, Shu Dai Xiong đang thể hiện cho người hâm mộ thấy một phong độ khá ổn định trong mùa giải LDL 2021 Spring lần này. Sau 19 lần thi đấu, họ đem về cho mình 15 chiến thắng cùng 4 thất bại, qua đó tạm thời có cho mình được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Với tỉ lệ thắng trận lên tới 79% thì Shu Dai Xiong Gaming đang trở thành một trong những cái tên gây khiếp sợ cho các đối thủ khác ở vòng bảng.

Lối chơi tấn công đầy chủ động và đột biến của Shu Dai Xiong cũng để lại không ít ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Nhưng tất nhiên, họ cần thêm nhiều màn trình diễn ổn định để thực sự hướng đến những mực tiêu tham vọng ở giải đấu này. Khá thuận lợi khi thử thách tiếp theo chỉ là eStar Young. Nhiều chuyên gia dự đoán sau trận đấu này chuỗi thắng của Shu Dai Xiong sẽ được nảy thêm một số. Có lợi thế về tinh thần và tâm lý thi đấu, gần như chắc chắn Shu Dai Xiong sẽ tiếp tục nhập cuộc chủ động và lựa chọn các vị tướng có khả năng chơi tấn công đè đường từ sớm. Dù so sánh về phương diện nào thì eStar Young đều tỏ ra thua thiệt hơn Shu Dai Young. Mọi thứ sẽ sớm được Shu Dai Young chủ động nắm giữ từ thời điểm đầu dù cho lượt ban/pick cấm chọn giữa 2 bên đều khá là cân bằng. Khả năng tập hợp giao tranh và đưa ra quyết định trong thời khắc quan trọng của đội tuyển này vẫn hơn hẳn những đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến. Từ thực tế này, nhận định kết quả trận đấu nghiêng về thắng lợi 2-0  dành cho Shu Dai Xiong.

Đội hình dự kiến eStar Young vs Shu Dai Xiong

eStar Young: mogu, yekai, badboy, Gaze, Gone2.

Shu Dai Xiong: zaza, Beige, Duye, Kepler.

Soi kèo chấp (1.5) eStar Young vs Shu Dai Xiong: Bắt Shu Dai Xiong

Shu Dai Xiong 2-0 eStar Young 

Soi kèo tài xỉu eStar Young vs Shu Dai Xiong:

Game 1: eStar Young 9-18 Shu Dai Xiong 

Game 2: eStar Young 14-25 Shu Dai Xiong