Nhận định và soi kèo DAMWON Gaming vs Liiv SANDBOX – LOL – 18h00 ngày 25/02/2021

Nhận định LOL – soi kèo DAMWON Gaming 

Không có gì phải nghi ngờ về tài năng của DAMWON Gaming nữa. Họ vẫn mang đẳng cấp của một đội tuyển số 1 Hàn Quốc cũng như số 1 thế giới và hiện tại thì đang ngạo nghễ ở số 1 BXH LCK 2021 luôn! Không cho thấy bất kỳ dấu hiệu ngủ quên trên chiến thắng nào, DAMWON Gaming lập tức thể hiện sức mạnh của mình trong giai đoạn khởi đầu LCK mùa xuân đến nay. Dù số thành viên dự thi đấu ít hơn so với các đội tuyển khác nhưng KIA Gaming đã cho thấy chất lượng vẫn hơn số lượng khi cả team có lối chơi vô cùng ăn ý và thành công trong mùa giải lần này.

Cũng tương tự như trước mọi đối thủ khác tại Hàn Quốc vào lúc này, DAMWON Gaming sẽ vẫn nhận được những đánh giá vượt trội trước khi bước vào trận so tài tới. Đội tuyển DWN KIA  dù đánh giá khách quan hay chủ quan đi chăng nữa thì vẫn được cho là rất mạnh so với đối thủ dưới tầm Lii SANDBOX .Tân binh Khan với lối chơi đường trên sáng tạo và có nhiều chuyển biến linh hoạt hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều highlight mãn nhãn. Bên cạnh đó không thể không nhắn tới Showmaker – người đã từng đạt danh hiệu MVP của tuần. Thậm chí họ có thể dễ dàng đánh thắng đội bạn. Chiến thắng ở trận đấu này cũng là điều mà nhiều nhà phê bình dự đoán. Nhưng điều này không có nghĩa là họ được phép coi thường Lii SANDBOX. Sai lầm nhỏ cũng có thể đem đến thất bại đáng tiếc cho đội tuyển đầy triển vọng tài năng này.

 Nhận định LOL – soi kèo Liiv SANDBOX

Kể từ đầu mùa, Liiv SANDBOX chỉ giành duy nhất 1 chiến thắng trước Afreeca Freecs, còn lại là toàn thua cả 6 lần thi đấu còn lại. Mới nhất, họ thất thủ dễ dàng trước T1 với tỷ số 0-2. Và tất nhiên vị trí ở cuối bảng là dành cho đội tuyển LSB này.

Rõ ràng cơ hội dành cho Liiv SANDBOX trong trận đấu này là vô cùng mong manh, nếu không muốn nói là hoàn toàn không có. Một phần vì lịch thi đấu giai đoạn đã qua quá nặng nề, nhưng cũng phải nhìn nhận lối chơi của đội tuyển này đang tồn tại quá nhiều vấn đề lớn. Ngay cả niềm hy vọng lớn nhất, người chơi đường trên Summit cũng không thể tạo được quá nhiều đột biến dù được những đồng đội chăm sóc khá kỹ càng. Các vị trí còn lại không chứng tỏ được nhiều, đặc biệt là người đi rừng Crocco, khi tác động đến các ván đấu thường rất mờ nhạt. Áp lực lớn ở các đường sẽ khiến khu vực rừng của Crocco khó lòng yên ổn trước khả năng xâm lăng của người chơi hàng đầu thế giới, Canyon. Hệ quả tất yếu, thế bị động của Liiv SANDBOX dần rơi vào thế thua thiệt hoàn toàn. Thậm chí không cần thắng đường, Khan chỉ cần thi đấu vững vàng và bảo toàn nguồn tài nguyên, coi như DWG KIA đã cầm chắc phần thắng. Do vậy, nhận định kết quả trận đấu nghiêng về thắng lợi chóng vánh 2-0 dành cho các nhà đương kim vô địch.

Đội hình dự kiến DAMWON Gaming vs Liiv SANDBOX

DAMWON Gaming: Khan, ShowMaker, Ghost, BeryL, Canyon.

Liiv SANDBOX: Summit, Crocco, FATE, Leo, Effort

Soi kèo chấp (1.5) DAMWON Gaming vs Liiv SANDBOX: Bắt DAMWON Gaming

DAMWON Gaming 2 – 0 Liiv SANDBOX

Soi kèo tài xỉu (23.5) DAMWON Gaming vs Liiv SANDBOX:

Game 1: DAMWON Gaming 12 – 10 Liiv SANDBOX (Bắt Xỉu)

Game 2: DAMWON Gaming 15 – 9 Liiv SANDBOX (Bắt Tài)