Nhận định và soi kèo Bilibili Gaming Junior vs World Elite AcademyLOL – 15h00 ngày 04/05/2021

Nhận định LOL – soi kèo Bilibili Gaming Junior

Bilibili Gaming Junior đang trở thành 1 trong 4 đội mạnh nhất vòng bảng với tỉ lệ thắng trận lên tới 76%. Mọi chuyện hứa hẹn sẽ còn thuận lợi hơn nữa khi chờ đợi phía bên kia chiến tuyến trong trận đấu tới chỉ là World Elite Academy. Tuy nhiên khoảng cách hiệu số của Bilibili Gaming với những đội tuyển đang xếp dưới hạng là không nhiều, họ vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu như muốn có được cho mình một vị trí vững chãi hơn trên bảng xếp hạng.

Đối thủ lần này của họ là World Elite Academy đang xếp dưới hạng, đương nhiên Bilibili Gaming Junior sẽ là cái tên được đánh giá cao hơn. Nhiều khả năng, ngay từ giai đoạn bắt đầu trận đấu, World Elite Academy sẽ phải rơi vào thế chống đỡ trước những đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến. Lối chơi Bilibili Gaming Junior đã trình diễn là rất chủ động và mang thiên hướng xâm lấn mạnh mẽ. Liên tục đem về cho mình chiến công đầu cũng như rồng đầu, Bilibili Gaming Junior có đủ tự tin để càn quét đội hình đối phương. Tuy vấp phải sự chống cự của World Elite Academy nhưng chừng đó là không đủ mạnh khiến Bilibil Gaming Junior phải chùn bước. Sự vượt trội về cả con người lẫn khả năng gắn kết các thành viên cho thấy Bilibili Gaming Junior rất khó đánh mất lợi thế của cuộc so tài này.  Với phong độ thi đấu cực bay của mình, khả năng cao Bilibili Gaming Junior sẽ tiếp tục làm chủ game đấu ở game thứ 2. Do vậy, nhận định kết quả nghiêng về chiến thắng 2-0 dành cho đội tuyển này.

Nhận định LOL – soi kèo World Elite Academy

World Elite Academy tạm thời đang đứng thử 7 trên bảng xếp hạng với 15 chiến thắng và 7 thất bại. Với một thành tích không tồi như thế, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào màn trình diễn của đội tuyển này trước các dối thủ trên cơ hay dưới cơ. Nếu họ còn có thể duy trì nằm trong top 10 thì tấm vé bước vào vòng play offs chắc chắn sẽ thuộc về World Elite Academy .

Gần như có thể hình dung ra kết quả trận đấu này khi phong độ thi đấu của 2 phía chiến tuyến có sự chênh lệch quá rõ ràng. Trước sự tấn công mạnh mẽ ngay từ đầu của các đồng nghiệp phía bên kia bản đồ lựa chọn tối ưu thất đối với World Elite Academy có lẽ là cố gắng chống chọi để tìm kiếm hy vọng ở giai đoạn cuối ván đấu. Tuy nhiên sự chống chọi trước Bilibili Gaming sẽ chỉ khiến cho số mạng của đội tuyển này phải nằm xuống ngày một tăng lên.  World Elite Academy bị đánh giá yếu hơn hẳn so với Bilibili Gaming Junior cũng thật dễ hiểu khi những người chơi với vị trí chủ chốt của họ thường có những tình huống chọn vị trí trong giao tranh rất sai lầm. World Elite Academy sau khi có giai đoạn đi đường không ổn thường bị mất những mục tiêu lớn rất nhiều và hậu quả tất yếu là việc thua cuộc. 

Đội hình dự kiến Bilibili Gaming Junior vs World Elite Academy

Bilibili Gaming Junior: Demon, wowowo, clx, Able, ZYF.

World Elite Academy: Clever9, frigit, xqw, Stay, Fahai.

Soi kèo chấp (1.5) Bilibili Gaming Junior vs World Elite Academy: Bắt Bilibili Gaming Junior

Bilibili Gaming Junior 2-0 World Elite Academy

Soi kèo tài xỉu Bilibili Gaming Junior vs World Elite Academy:

Game 1: Bilibili Gaming Junior 18-10 World Elite Academy

Game 2: Bilibili Gaming Junior 24-15 World Elite Academy