Nhận định và soi kèo  Winstrike vs B8 – DOTA2 – 19h ngày 27/02/2021

Lại là 2 gương mặt trái ngược hoàn toàn . Winstrike đang bay cao tại Lower Division của hệ thống dpc và nếu ko có gì quá bất ngờ họ sẽ lên đánh ở uper tại mùa tiếp theo . Trong khi đó B8 với người anh quốc dân Dendi đã bị loại khỏi Lower Division . 2 đội có màn tái đấu ở khuôn khổ giải Snow sweet Snow  , 1 giải đấu ko nằm trong hệ thống dpc của khu vực CIS . Việc ko còn mục tiêu theo đuổi trong thời gian sắp tới sẽ làm B8 có động lực hơn trong cặp đấu này . Thêm vào đó họ cũng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ khi có nguy cơ bị loại khỏi giải càng khiến Dendi và các đồng đội quyết tâm hơn . Lý giải cho phong độ ko tốt của B8 có lẽ chủ yếu đến từ vấn đề giao tiếp . 5 người thì có 1 người nga ,1 người Ukraina và 3 người Brazil . Rất khó để thi đấu dota đỉnh cao khi việc giao tiếp gặp nhiều khó khăn , Tuy nhiên ai đánh giá thấp B8 , đánh giá thấp dendi trong trận này là 1 sai lầm . Những tài năng trẻ Brazil vẫn đang hòa nhập rất tốt , sự lão luyện , kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của Dendi vẫn còn đó . Rất có thể đây sẽ là 1 cú “ lật thuyền trong mương “ của Winstrike khi họ đang phải gồng mình tranh giành top đầu cho cả 2 giải cùng lúc . 

Phía bên kia chiến tuyến Winstrike cũng đang trên con đường tìm lại vinh quang của chính mình , khi họ đã từng là top team đại diện của CIS tham dự Ti 8 tại Thượng Hải . Phong độ cao của Winstrike là điều ko thể bàn cãi , dù hiện giờ họ ko còn tay chơi Ice Berg  ( chuyển sang thi đấu cho Nà Vi ) . Thời thế tạo anh hùng , Winstrike mất đi  post 2 ngôi sao thì lại có dyrachyo , người chơi post 1 đầy tài năng tỏa sáng . Việc được cọ sát với dota 2 đỉnh cao trong thời gian sắp tới sẽ làm Winstrike sao nhãng phần nào đó . Đã đến lúc họ cần đưa ra lựa chọn , dành toàn tâm toàn ý cho Uper Division của hệ thống DPC .

Thông số của cả 2 team trong khoảng thời gian gần đây . Winstrike thi đấu 13 trận , thắng 9 , thua 4 . trong đó có 8 trận kết thúc ở tỉ số 2 – 1 và 5 trận có tỉ số 2 – 0 ( trong đó chỉ có 1 trận duy nhất họ thua với tỉ sô 2 – 0 ) . B8 đã thi đấu 14 trận mà chỉ cho mình 2 chiến thắng thua đến 12 trận . Có lẽ tại thời điểm này , những giải đấu nhỏ cùng với các đối thủ vừa tầm sẽ thích hợp với Dendi và các đồng đội  hơn. Họ cần thời gian cọ sát cũng như học cách giao tiếp hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp . Hi vọng B8 sẽ sốc lại tinh thần và tỏa sáng trong thời gian sắp tới .

Game 1 trong cặp đấu này có lẽ sẽ thuộc về Wintrike khi họ vẫn còn đủ sự tập trung và sức lực . Tuy nhiên từ Game đấu thứ 2 , mọi thứ sẽ thuộc về B8 . Lối đánh nhanh , mạnh mẽ , những pha tập trung gank dồn dập của B8 sẽ khiến Winstrike dần hụt hơi và làm mất thế trận dẫn đến họ phải chịu thua ở  cả 2 game tiếp theo . 

Đội hình dự kiến G2 Esports vs Endpoint 

Winstrike : dyrachyo – re1bl – chshrtc – yamich – Pantomem

B8 : :RdO – Dendi – Sexyfat – [T]SA – Duster

Soi kèo chấp (1.5)  Winstrike vs B8: Bắt B8

Winstrike 1-2 B8

Soi kèo tài xỉu (43)  Winstrike  vs B8:

Game 1:  Winstrike  20  – 28  B8 (Tài )

Game 2: Winstrike 30  – 21 B8 (Bắt Tài)

Game 3: Winstrike  19  – 30 B8 (Bắt Tài)