Nhận định và soi kèo  No Bounty Hunter vs Vikin.gg – DOTA2 – 23h00 ngày 19/04/2021

Hai đội sẽ gặp nhau cũng trong khuôn khổ DPC nhưng là vòng loại của DreamLeague Season 15 DPC Western Europe Lower Division . Cả No Bounty Hunter ( NBH ) và Vikin.gg đều là ứng viên cho ngôi đầu . Trong ngày đầu ra quân , họ đều dành được thắng lợi . Chúng ta sẽ phân tích thông số của những trận đấu này để đánh giá 2 đội chơi trước thềm đại chiến !

Trước hết hãy nói về Vikin.gg . Đội chơi đã gây ấn tượng mạnh vào hồi cuối năm ngoái . Ra quân gặp  Level Up , ngay game đấu đầu tiên , họ đã bị tạt một gáo nước rất lạnh khi thất bại với tỷ số chênh lệch 40 – 12 tại phút 39 . Trận đấu đánh dấu kinh nghiệm và lọc lõi của Funn1k trước những người đàn em. Việc chọn Night Stalker đi offlane để đè chết Wraith King bên phía Vikin.gg kết hợp với việc chọn Warlock bảo kê tận răng cho hard carry Specter đã thành công rực rỡ . 2 hard carry 1 người xanh , 1 người chết liên tục đã khiến trận đấu ngã ngũ ngay tại mid game. Game2 Level Up vẫn trung thành với bộ đôi Spec và Warlock , họ vẫn cực kỳ thành công , chỉ đáng tiếc game đấu này được xác định phần thắng nghiêng về Vikin.gg với 1 Mirana đánh post 4 như lên đồng trong tay của Aramis . Khó có thể tin là 1 mirana lại vực được cả game đấu cho Vikin.gg với k/d/a là 8/1/11. Chính nhờ sự xuất sắc này , carry của Vikin.gg có được giai đoạn đi đường xanh xao và áp đảo . Để rồi đến cuối game anh tung hoành như chỗ không người đem về chiến thắng cho Vikin.gg. Vào game3 quyết định , khi mà tinh thần của Level Up bị đổ bể , sai lầm ngay từ khâu cấm chọn đã khiến họ thua cả 3 lane . Vikin,gg xuất sắc lật thế cờ trong gang tấc.

Quay trở lại với NBH . Họ không những chiến thắng , mà đó còn là một chiến thắng thuyết phục 2 – 0 trước Hippomaniacs . Điều này khá bất ngờ ,vì HpM ko phải là 1 đội yếu của bảng này . Với sự xuất sắc của ntakii cầm Invoker đi mid . Luôn can thiệp vào các giao tranh từ xa với Sunstrike 1 cách chính xác . NBG giành chiến thắng game1 ngay phút 35 khi cả invoker và carry máy bay của họ có quá nhiều đồ , lại được bổ xung khả năng dọn dẹp công trình đến từ Death Prophet . Có thể nói , Invoker đã làm hết . Game 2 thậm chí còn chóng vánh đến mức chúng tôi khó mà biết nói gì . Chỉ có thể nói toàn bộ đội hình của NBH chơi thăng hoa và kết thúc tối thi đầu tuyệt vời của họ với chiến thắng sau vỏn vẹn 18 phút với chênh lệch mạng 28 – 3.

Như vậy việc NBH đang rất thăng hoa , và Vikin.gg đã không còn mạnh như hồi cuối năm ngoái . Trận đối đầu này sẽ hứa hẹn rất khó phán định . Đặc biệt là cả 2 đội chơi đều có những nhân tố bùng nổ . Như mirana trong tay Aramis hay Invoker trong tay của ntakii. Dù sao thì phong độ vẫn chỉ là nhất thời , đẳng cấp mới là mãi mãi. Và xét về yếu tố này , rõ ràng là Vikin.gg đẳng cấp hơn đối thủ của mình !

 

Đội hình dự kiến  No Bounty Hunter vs Vikin.gg

No Bounty Hunter:  kAAn – ntakii – BliNcc – Husla – Flash

Vikin.gg:   Shad – BOOM – KheZu – Aramis – Seleri

Soi kèo chấp (1.5)  No Bounty Hunter vs Vikin.gg: Bắt No Bounty Hunter

No Bounty Hunter 1-2 Vikin.gg

Soi kèo tài xỉu (43)  No Bounty Hunter vs Vikin.gg:

Game 1: No Bounty Hunter 15 – 22 Vikin.gg (Bắt Xỉu)

Game 2: No Bounty Hunter 30 – 24 Vikin.gg (Bắt Tài)

Game 3: No Bounty Hunter 17 – 37 Vikin.gg (Bắt Tài)