Nhận định và soi kèo  No Bounty Hunter vs LevelUP – DOTA2 – 20h00 ngày 05/05/2021

DreamLeague Season 15 DPC Western Europe Lower Division cả No Bounty Hunter và LevelUP đều đang có phong độ rất ổn thời gian gần đây. Đặc biệt là LevelUP, họ đang dần chứng tỏ mình là đội chơi có thực lực để tranh 1 xuất thăng hạng với 3 trận thắng và thua 1. No Bounty Hunter  thắng 2 thua 2 ,trong đó trận thua Vikin.gg của họ là điều đương nhiên, thế nhưng để thua Bold Reborn đầy bất ngờ đánh rất mạnh vào tham vọng của LevelUP. Tuần vừa qua họ cũng đã có chiến thắng trước Ghost Frog rất quan trọng để quay lại cuộc đua. Đây là 1 trận rất then chốt của cả 2 đội. Nếu LevelUP, cục diện của bảng đấu gần như ngã ngũ với 2 vị trí đầu. Nếu No Bounty Hunter thắng họ sẽ bằng điểm LevelUP và khiến cuộc chơi trở nên phức tạp hơn nhiều.

Thực lực của 2 đội chơi vẫn có phần nào chênh lệch khá lớn. No Bounty Hunter chỉ có duy nhất Hustla – tay chơi đã từng standin cho 496 của Việt Nam là chúng ta biết tới. Trong khi đó LevelUP vẫn có nhiều gương mặt thân quen hơn rất nhiều. Carry RdO – cựu player thuộc biên chế B8 đánh, tuy đánh có nét nhưng vấn đề giao tiếp khiến anh ko tiếp tục sát cánh cùng Dendi. Một huyền thoại khác từng thi đấu cho Na`Vi thời đỉnh cao là Funn1k – player này đã bước qua tuổi 28 nhưng vẫn có kĩ năng cùng tư duy sắc sảo. Cuối cùng vẫn là 1 người cũ thuộc Na`Vi, LebronDota. Với lực lượng như vậy LevelUp chắc chắn được đánh giá cao hơn No Bounty Hunter. Người chơi mid ntakii của No Bounty Hunter đang có phong độ cực cao là điểm đáng chú ý !

Điểm tựa của No Bounty Hunter nằm ở chiến thắng 2 – 1 trước Ghost Frogs mới đây của họ. Game 1 với đấu pháp hợp lý và tư duy cấm chọn tốt khi có Razor khắc chế rất nặng Lifestealer của Ghost Frogs, No Bounty Hunter đã dành chiến thắng. Bước vào game 2 . Đội hình đánh late của No Bounty Hunter với Chaos Knight đã không thể đấu lại được Phantom Lancer của Ghost Frogs và phải nhận thất bại. Game 3 tới No Bounty Hunter đã chiến thắng bằng lượt chọn hero cực dị là Lycan ( hero đã có phần thất sủng trong thời gian qua ở vị trí carry ). Chính lối tư duy độc đáo của  No Bounty Hunter đã mang về trận thắng rất xứng đáng dành cho họ.

Bên phía LevelUp họ vừa có chiến thắng nhẹ nhàng trước đội chơi đã chắc chắn bị loại khỏi DPC là Hippomaniacs. Trận đấu không hề cân sức và không có gì đáng kể để nói. Điều đáng nói cả hơi đội chơi vẫn luôn ưa thích lối đánh dài hơi, nuôi hard carry nên khả năng cao chúng ta lại có 3 game cân não với tổng lượng mạng lên cao. Thêm vào đó cuộc chiến quyết định tấm vé thăng hạng cũng sẽ là động lực lớn cho cả 2 nhưng với lực lượng nhỉnh hơn , LevelUp khả năng cao sẽ dành chiến thắng !

 

Đội hình dự kiến  No Bounty Hunter vs LevelUP

No Bounty Hunter:   kAAN – ntakii – BliNcc – Hustla – Flash

LevelUP:  RdO – No!ob – Funn1k – dnz – LeBronDota  

Soi kèo chấp (1.5)  No Bounty Hunter vs LevelUP: Bắt No Bounty Hunter

No Bounty Hunter 1-2 LevelUP

Soi kèo tài xỉu (43)  No Bounty Hunter vs LevelUP:

Game 1: No Bounty Hunter 27 – 35 LevelUP (Bắt Tài)

Game 2: No Bounty Hunter 30 – 24 LevelUP (Bắt Tài)

Game 3: No Bounty Hunter 24 – 37 LevelUP (Bắt Tài)